Boomerang Soft

Boomerang Soft là một bộ phận của Công ty Tư vấn Marketing Việt Nam. Tên gọi Boomerang với hàm ý rằng các đầu tư của khách hàng vào phần mềm tương tự như việc sử dụng Boomerang - vũ khí của thổ dân Châu Úc - sau khi được ném đi, Boomerang luôn bay trở lại với người sử dụng nó. Cũng vậy đầu tư cho phần mềm Boomerang Soft luôn mang lại lợi ích cho khách hàng.       

Slogan của Boomerang Soft là "Just throw it" với ý nghĩa là "Hãy ném nó", thật đơn giản đã là Boomerang thì "Hãy ném nó"

Ý tưởng về các phần mềm ứng dụng được được đúc kết qua nhiều vụ việc tư vấn điển hình trong các lĩnh vực: Quản lý marketing, Quản lý bán hàng (trong các ngành khách sạn, nhà hàng, bar, café, Siêu thị, Dược phẩm, Đồ điện, các mô hình kinh doanh nhu yếu phẩm và chuổi cửa hàng bán lẻ…), Quản lý nhân sự, Quản lý đào tạo, Quản lý quan hệ khách hàng, Quản lý sản xuất… Nên các phần mềm thiết kế đều có tính hướng đổi tượng cao.

Hệ thống phần mềm của Boomerang Soft được phát triển theo các tiêu chí:

  • Ứng dụng đa đối tượng: Được phát triển liên tục qua nhiều năm, hệ thống các phần mềm của chúng tôi đã hoàn thiện rất nhiều tính năng, có khả năng phù hợp với nhiều lĩnh vực quản lý từ bán hàng tới tổng đài, nhân sự, đào tạo hay sản xuất...
  • Gọn nhẹ: Kích thước bộ cài đặt và cả chương trình đã cài đặt đều rất nhỏ gọn, không yêu cầu máy tính cấu hình cao. Cho phép khách hàng có thể dễ dàng tải về bản dùng thử ngay cả với đường truyền internet có tốc độ không cao.
  • Dễ dùng: Phần mềm được thiết kế thuần tuý tiếng Việt, giao diện đơn giản, thân thiện và cực kỳ dễ dùng, với những người dùng có kỹ năng tin học bình thường có thể tự cài đặt và sử dụng được phần mềm.
  • Khởi tạo dữ liệu nhanh: Khi bắt đầu đưa phần mềm vào ứng dụng, một trong những vấn đề làm người dùng e ngại nhất là việc khởi tạo dữ liệu ban đầu cho hệ thống, như danh mục hàng hoá, đối tác, khách hàng, bảng giá, các phiếu nhập, xuất hàng kỳ đầu… việc này thường mất rất nhiều thời gian và dễ gây nhầm lẫn. Với hệ thống của Boomerang Soft, ngay lập tức, Bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm và việc khởi tạo dữ liệu ban đầu cho hệ thống như trên được thực hiện bằng những thao tác cực kỳ đơn giản Copy, Paste thông qua việc cập nhật Clipboad (sử dụng bộ nhớ đệm của window) Nếu bạn có sẵn các dữ liệu từ File excel (chẳng hạn) thì toàn bộ dữ liệu ban đầu của hệ thống có thể được khởi tạo trong vòng 20 phút.
  • Thẩm mỹ: Việc giao tiếp với phần mềm thường làm người sử dụng mỏi mắt do nhìn vào màn hình máy tính…Chính vì vậy giao diện của phần mềm rất được chú ý và thiết kế rất đơn giản song cực kỳ đẹp, dễ nhìn, ấn tượng và đặc biệt rất vui mắt do sử dụng những hiệu ứng đặc biệt, trong veo, trang nhã… được thiết kế từ bộ công cụ lập trình riêng có của chúng tôi.
  • Tuỳ chọn in ấn dễ dàng: Bạn có thể sử dụng bất kỳ máy in nào mà bạn có, hơn nữa bạn có thể sử dụng một máy in laser cho việc in báo cáo, mã vạch, hoá đơn bán hàng(căn chỉnh kích thước và cỡ chữ theo ý muốn), thậm chí cả hoá đơn VAT. Với hệ thống của chúng tôi, chi phí cho in ấn của bạn là nhỏ nhất.
  • Phân quyền theo chức năng: Nếu Bạn e ngại khi sử dụng phần mềm ở chỗ những cán bộ không liên quan có thể biết hết giá nhập, hay các thông tin nhạy cảm khác như sổ quỹ tiền mặt, hiệu quả kinh doanh thì hệ thống phần mềm của chúng tôi là lựa chọn sáng suốt nhất. Với chức năng phân quyền này, Bạn có thể chỉ cho phép nhân viên của mình thao tác với những chức năng mà bạn muốn.
  • Tối ưu hoá dữ liệu và sao chép phòng hờ: Việc tối ưu hoá dữ liệu giúp cho phần mềm truy xuất dữ liệu và chạy nhanh hơn ngoài ra hệ thống có tuỳ chọn cho phép tự động sao lưu dữ liệu để phòng hờ các sự cố máy tính. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo công việc của mình bị gián đoạn khi có sự cố máy tính.
  • Chi phí thấp, hiệu quả cao: Với nhiều hệ thống, việc triển khai ứng dụng thường làm các chủ đầu tư phải cân nhắc, tính toán về chi phí. Nhưng với Boomerang Soft bạn sẽ không phải bận tâm về điều nà,y bởi vì chi phí cho Boomerang Soft là rất thấp nhưng hiệu quả mang lại thì lại rất rõ ràng, có thể cân đong đo đếm được. Đúng như triết lý của chúng tôi khi đặt tên cho hệ thống là Boomerang - với hàm ý là một công cụ sắc bén, chỉ phải đầu tư ban đầu và bạn có thể dùng lại nó nhiều lần - luôn quay trở về sau mỗi lần bay.

Và còn rất nhiều những tính năng tiện ích và hấp dẫn khác nữa, hãy tải phần mềm mà bạn quan tâm về dùng thử, Bạn sẽ lập tức nhận ra rằng đây chính là công cụ không thể thiếu cho công cuộc kinh doanh của mình. Một khi đã sở hữu nó, bạn đừng để đó mà ngắm nghía, hãy ném nó đi và thu lợi ích về.